Thời Tiết Nha Trang

SEAESTA XIN CHÀO!

Let's Siesta at Seaesta

Đắm chìm trong một thế giới của sự bất ngờ và sáng tạo. Tại Seaesta Hotel Nha Trang, sự hài lòng của khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi. Cùng Seaesta Hotel Nha Trang tạo nên bộ sưu tập không thể quên cho kỳ nghỉ của bạn tại Việt Nam.

Hãy thư giãn và thả mình thong dong trong tất cả những sự chu đáo, tận tình mà chúng tôi đã chuẩn bị riêng cho bạn. Để ngón chân bạn vui thích chạm vào bờ cát trắng mịn trải dài cùng những con sóng nhỏ ánh lên màu xanh ngoc bích tuyệt đẹp của biển Nha Trang

+ 0
Phòng Nghỉ

Tour Trải Nghiệm

Cắm Trại & Leo Núi

Tour Chèo Thuyền Hơi

Tour Lặn Biển

0
Năm
0
SUITE
0
Phòng Nghỉ
0
Tầng
Giá Trị Cốt Lõi

Dịch Vụ Hỗ Trợ

Chúng tôi không ngừng cố gắng và cải tiến với mong muốn mang đến những dich vụ tốt và phù hợp nhất dành cho tất cả khách hàng của Seaesta Nha Trang. Bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và thân thiện. Seaesta đảm bảo hỗ trợ bạn có được kỳ nghỉ đáng nhớ tại thành phố biển Nha Trang.

Dịch Vụ Hỗ Trợ 95%
Khách Hàng Thân Thiết 90%
Khuyến Mãi Trong Tháng 43%

Di Chuyển

Máy Bay - Tàu Hoả - Xe Hơi

Hồ Bơi Ngoài Trời

Phòng Gia Đình

Bãi Biển Riêng

Sự Lựa Chọn Tốt Nhất

Phòng Gia Đình Suite với Giường Tầng Phong Cách Đại Dương

Cùng Seaesta Nha Trang tạo nên những khoảnh khắc gia đình tuyệt vời trong không gian rộng thoáng của phòng Gia Đình Suite, rộng 39m². Hạng phòng mang đến nhiều không gian phù hợp với mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng khách lớn, giường size King sang trọng cho người lớn và giường tầng chủ đề Đại Dương lý thú cho những khách hàng VIP nhí của chúng tôi.

OUR TOUR & NEWS

Stay Tuned

Chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ với lịch trình tour sáng tạo. Cùng đội ngũ am hiểu địa phương và nhiều chuyên môn trong việc lên kế hoạch cho những chuyến đi của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thật sự tận hưởng mỗi giây phút trong chuyến đi.

22 Tháng Sáu

Sen Viet Nha Trang Co. Ltd launches a new hotel brand after major renovation during covid time.

Sen Viet Premium Nha Trang Hotel is now officially branded SEAESTA Nha Trang Hotel. Nha Trang, Khanh Hoa, Viet Nam – During the three years of covid closure, all our staff and management board of Sen Viet Nha Trang Co. Ltd were still working hard to prepare for a superb comeback. The hotel at 116A Hong Bang, Tan Lap ward, Nha Trang City, Khanh Hoa province, Viet Nam has undergone major renovation.

READ MORE

7 Tháng Sáu

Dù lượn tô thêm sắc màu Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023

In response to the Nha Trang – Khanh Hoa Sea Festival 2023, from May 26th to June 6th, Hon En Adventure Sports Tourism Company is organizing powered paragliding activities at the former Nha Trang airport land.

READ MORE

4 Tháng Sáu

TRẢI NGHIỆM LẶN NGẮM SAN HÔ TẠI NHA TRANG

Lặn biển Nha Trang không còn quá xa lạ đối với khách du lịch, nhưng sức hấp dẫn của bộ môn này lại chưa bao giờ hạ nhiệt. Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ dưới lòng đại dương mênh mông thì hãy ghé thăm thành phố biển xinh đẹp Nha Trang và cùng Seaesta Hotel trải nghiệm hoạt động thú vị này!

READ MORE

Liên Hệ

Giữ Chỗ

+84 258 388 6333

Đặt Phòng

+84 799 28 79 28

Thông Tin Liên Hệ

Thông Tin

sales@seaestahotel.vn

Lễ Tân

reservation@seaestahotel.vn

viVI