OUR TOUR & NEWS

Chúng tôi mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ với lịch trình tour sáng tạo. Cùng đội ngũ am hiểu địa phương và nhiều chuyên môn trong việc lên kế hoạch cho những chuyến đi của bạn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và thật sự tận hưởng mỗi giây phút trong chuyến đi.

22 Th6 - Uncategorized

Sen Viet Nha Trang Co. Ltd launches a new hotel brand after major renovation during covid time.

Sen Viet Premium Nha Trang Hotel is now officially branded SEAESTA Nha Trang Hotel. Nha Trang, Khanh Hoa, Viet Nam – During the three years of covid closure, all our staff and management board of Sen Viet Nha Trang Co. Ltd were still working hard to prepare for a superb comeback. The hotel at 116A Hong Bang, Tan Lap ward, Nha Trang City, Khanh Hoa province, Viet Nam has undergone major renovation.

READ MORE

7 Th6 - Uncategorized

Dù lượn tô thêm sắc màu Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023

In response to the Nha Trang – Khanh Hoa Sea Festival 2023, from May 26th to June 6th, Hon En Adventure Sports Tourism Company is organizing powered paragliding activities at the former Nha Trang airport land.

READ MORE

4 Th6 - News

TRẢI NGHIỆM LẶN NGẮM SAN HÔ TẠI NHA TRANG

Lặn biển Nha Trang không còn quá xa lạ đối với khách du lịch, nhưng sức hấp dẫn của bộ môn này lại chưa bao giờ hạ nhiệt. Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ dưới lòng đại dương mênh mông thì hãy ghé thăm thành phố biển xinh đẹp Nha Trang và cùng Seaesta Hotel trải nghiệm hoạt động thú vị này!

READ MORE

2 Th6 - Our Tour

DỊCH VỤ CHÈO SUP TẠI NHA TRANG

Bất cứ ai đến Nha Trang đều không khỏi trầm trồ khen ngợi về vẻ đẹp kì diệu mà thiên nhiên ban tặng, thích thú bởi hoạt động vui chơi thú vị tại thành phố biển xinh đẹp. Vậy bạn đã bao giờ ghé thăm thành phố biển xinh đẹp, tham gia những hoạt động trên biển và đặc biệt là trải nghiệm chèo SUP?

READ MORE

2 Th6 - Our Tour

NÚI CÔ TIÊN NHA TRANG - ĐỊA ĐIỂM LEO NÚI CẮM TRẠI KHIẾN GIỚI TRẺ MÊ MỆT.

Ngoài những hoạt động vui chơi trên biển, thì leo núi cắm trại dường như trở thành trải nghiệm hấp dẫn không thể thiếu khi đến Nha Trang. Nếu bạn có không có đủ thời gian hay chi phí để có được một chuyến trải nghiệm xa thì Núi Cô Tiên là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay khi muốn tận hưởng không khí cắm trại qua đêm giữa thiên nhiên trong lành.

READ MORE

1 Th6 - News

FESTIVAL BIỂN NHA TRANG 2023

Festival Biển Nha Trang - 1 trong những sự kiện quan trọng và đặc sắc nhất của Khánh Hòa sẽ được khai mạc vào ngày 3/6/2023, Nha Trang sẽ bừng sáng với hơn 1653 dorne light, 700 nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên biểu diễn như Võ Hạ Trâm, Trúc Nhân, Isaac, Hòa Minzy…cùng với hơn 70 hoạt động và sự kiện thú vị, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho mùa hè này.

READ MORE
viVI